SỬA BẾP TỪ ĐỨC

 Dịch vụ sửa bếp từ Đức siêu nhanh, siêu rẻ, siêu bền. Chỉ có thể là trung tâm điện tử 911.

Đức là nơi sản sinh ra các dòng biếp từ hàng đầu trên thế giới. Ở Việt Nam bếp từ Đức cũng khẳng định rõ vị trí của mình đối với các bà nội trợ. Với sự hoạt động hiệu quả và bền bỉ. Nhưng thỉnh thoảng bếp từ nhà bạn cũng gặp phải những trục trặc trong lúc vận hành. Đừng lo lắng, hãy đến với chúng tôi Trung tâm điện tử 911. đơn vị bảo hành thiết bị nhà bếp siêu tốc 911 chúng tôi sẽ tư vấn, và giải quyết tất cả các vấn về về bếp từ mà bạn đang gặp phải.

Sửa bếp từ Đức giá rẻ
Sửa bếp từ Đức tại nhà

Đặc điểm tạo nên sự thành công của bếp từ Đức là “chất lượng”. tất cả các khách hàng sử dụng bếp từ Đức đều khẳng định rằng bếp Đức cực kỳ an toàn, ổn định với kiểu dáng thiết kế bắt mắt cùng với hệ thống chức năng cực kỳ thông minh.

Mặt kính của bếp từ Đức thường được đặt làm từ hãng Schott Ceran. Là thương hiệu kính rất nổi tiếng ở Đức. Mặt kính tại Schott Ceran được rất nhiều hãng sản xuất thiết bị nhà bếp sử dụng. Với các ưu điểm ,chịu được sốc nhiệt cao,bề mặt kính bỏng bẩy, đẹp mắt,khả năng chống  trầy xước, cứng cáp chịu lực tốt. Những đặc điểm này cực kỳ dễ nhận thấy bằng mắt. không quá phức tạp để phát hiện ra điều này.

Linh kiện trong bếp từ Đức được nghiên cứu và phát triển và được nhập khẩu từ hãng Ego, Cerler . Các  hãng linh kiện uy tín góp phần cực lớn tạo nên chất lượng, sự ổn định và bền bỉ cho chính sản  phẩm.

Các vấn đề gặp phải khi sử dụng bếp từ Đức

Bếp từ Đức không nhận nồi  hoặc nhận nồi nhưng xảy ra hiện tượng chập chờn không ổn định

✪ ​Khi sử dụng bếp từ Đức không thể tiến hành tăng hoặc giảm nhiệt độ được

✪ Màn hình hiển thị các chỉ số treo không hoạt động hoặc không thể hiển thị

✪ Bếp từ Đức không nhận nguồn không thấy được tín hiệu vào điện

✪ Bếp từ Đức rơi vỡ mặt kính

Không sử dụng được các chức năng trên bếp từ Đức

✪ Bếp từ Đức bị phả nhiệt, thiết bị tản nhiệt không hoạt động

✪ Khi sử dụng phát ra âm thanh ồn hoặc bị kêu to hơn bình thường

✪ Màn hình bếp từ Đức xuất hiện các lỗi  U1, U2, U3, F0, F3, F4, F8, F9…

Dịch vụ sửa bếp từ Đức 911 hướng dẫn bạn khi sử dụng bếp từ an toàn

Không chỉ bếp từ Đức mà tất cả các bếp từ nói chung khi sử dụng cần quân tâm đến những vấn đề sau đây

✪  Với việc bếp từ Đức hoạt động với công suất cao 6.4 – 7.2KW nên chúng ta không sử dụng phích cắm hoặc ổ cắm để kết nối với nguồn điện. thay vào đó là chúng ta sử dụng Attomat có công suất lớn hơn 30A. hoặc sử dụng cầu đấu điện Domino để kết nối, việc sử dụng kết nối này đảm bảo hiệu quả hơn rất nhiều sẽ tránh được các rủi ro khi tải lớn sẽ gây ra hiện tượng phát tán tia lửa điện ở đầu phích cắm ổ cắm , gây ra sự không ổn định về điện áp dẫn đến hỏng các linh kiện công suất hoặc các hệ thống bo mạch.

✪ Lưu ý rằng tủ kệ bếp phải được thiết kế ở vị trí thông thoáng. Hệ thống làm mát trong bếp từ có thể đẩy khí nóng của bếp ra bên ngoài trong quá trình sử dụng. Việc thiết kế như này đảm bảo cho việc bếp từ Đức không bị bí hơi trong lúc sử dụng.

Bài viết trước đó SỬA BẾP TỪ TẠI THANH XUÂN
Bài viết sau đó SỬA BẾP TỪ AEG