SỬA BẾP TỪ TẠI ĐÔNG ANH

SỬA BẾP TỪ TẠI ĐÔNG ANH 

     

linh kiện chính hãng bảo hành dài lâu

Bếp từ ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế những chiếc bếp gas cũ kỹ tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao. Nhưng việc sử dụng không đúng cách hoặc một số lỗi kỹ thuật cùng với sự hao mòn tự nhiên lâu ngày khiến cho chiếc bếp không hoạt động được như ban đầu nữa, nhất là với các sản phẩm xách tay không có đơn vị sửa chữa bảo hành như các sản phẩm trong nước thì người tiêu dùng không biết đơn vị nào sửa chữa bếp từ uy tín. Hãy gọi dịch vụ sửa bếp từ tại đông anh của trung tâm điện tử 911

 

Vì Sao Cần Chọn Nơi Sửa Bếp từ Tại Đông Anh Uy Tín?

Bếp từ có cấu trúc phức tạp, đi kèm hệ thống boad mạch Inverter hiện đại, thông minh. Chính vì thế, người sửa chữa bếp từ cao cấp báo lỗi cần có kinh nghiệm thực tế, việc tháo lắp kiểm tra cần thợ có tay nghề dày dặn và sự hiểu biết thấu đáo về thiết bị. Đặc biệt là ở địa chỉ uy tín, bạn sẽ được thay thế linh kiện đúng model, đúng thông số cần thiết mà không phải hàng kém chất lượng.

Tầm quan trọng của linh kiện chuẩn sẽ giúp bếp từ hoạt động ổn định, không gặp lỗi, không hỏng đi hỏng lại sau khi sửa chữa xong. Đặc biệt là chế độ bảo hành phải lâu dài.

Vậy nên không phải trung tâm sửa bếp từ nào cũng đảm bảo năng lực kỹ thuật và chuyên nghiệp trong phục vụ, hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó là các dịch vụ đảm bảo tiêu chí về độ trung thực mà không phải địa chỉ nào cũng có.

Khách hàng cũng có thể trực tiếp theo dõi sửa chữa tại trung tâm, hoặc khi sửa bếp từ tại Đông Anh tận nhà. Thao tác trung thực, minh bạch, tôn trọng ý kiến khách hàng lên trước tiên chính là phương châm hoạt động của chúng tôi để phát triển.

linh kiện chính hãng, bảo hành dài lâu

Sửa Bếp Từ Tại Đông Anh Với Các Lỗi Như:  Sửa bếp từ đang nấu bị chập điện, nhảy aptomat.

  •  Sửa bếp từ không vào điện hoặc mất nguồn.
  •  Sửa bếp từ không nóng, hoặc nóng chậm.
  •  Sửa bếp từ bị chập cháy, có mùi khét.
  •  Sửa bếp từ bị nứt, vỡ mặt kính.
  •  Sửa bếp từ không điều khiển được.
  •  Sửa bếp từ tại không nhận nồi kêu tạch tạch.
  •  Sửa bếp từ điện vào chập chờn.
  •  Sửa bếp từ hỏng bo mạch, lỗi IC.
  •  Sửa bếp từ báo lỗi E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9,…
  •  Cung cấp linh kiện bếp từ chính hãng cho khách hàng và các bạn thợ.

Tất cả các sự cố của dòng bếp điện từ nêu trên xin quý khách hàng vui lòng gọi ngay cho tổng đài tư vấn khách hàng của trung tâm sửa bếp từ tại Đông Anh uy tín theo số điện thoại: 0911359911 để được hỗ trợ kịp thời.

 

Quy Trình Sửa Bếp Từ Tại Đông Anh Chuyên Nghiệp

Nhận thông tin qua tổng đài 0911359911  hoặc facebook, ralo,… từ khách hàng. Tư vấn miễn phí các lỗi đơn giản, hoặc hẹn lịch sửa chữa bếp từ tại nhà với những lỗi cần kiểm tra trực tiếp.

Thợ liên hệ trực tiếp để check lịch hẹn với khách, đến tận nhà kiểm tra sửa bếp từ tại Đông Anh nhanh chóng. Mức giá luôn báo chính xác để khách hàng duyệt trước khi bắt đầu công việc.

Tiến hành sửa ngay trước mặt khách theo đúng phương án trước đó. Nếu khách hàng không muốn sửa, thợ sẽ ra về, miễn phí công kiểm tra.

Nấu thử các chức năng của bếp để chắc chắn thiết bị đã hoạt động ổn định. Tư vấn cách dùng để tránh lỗi hỏng không mong muốn.

Ghi phiếu thu, thanh toán chi phí sửa bếp từ tại Đông Anh tận nhà, dọn dẹp sạch sẽ trước khi ra về.

Chỉ thanh toán chi phí sửa chữa khi quý khách hàng đã hài lòng và bếp từ đã hoạt động bình thường.

 

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Bếp Từ Và Bếp Hồng Ngoại Châu Âu:

Chúng tôi có 1 lưu ý nhỏ với khách hàng sử dụng bếp từ Châu Âu, đó là phải để ý đến các tiêu chuẩn kỹ thuật sau với việc lắp đặt và thiết kế tủ kệ bếp sao cho phù hợp:

Bếp từ nội địa Châu Âu được thiết kế chạy ở nguồn điện 230V-50Hz ổn định, điều kiện khí hậu lạnh và khô nên rất tốt cho các thiết bị điện tử. Còn ở Việt Nam có khí hậu nóng và ẩm, nguồn điện 220V-50Hz không ổn định, không tốt cho các thiết bị điện tử. Bếp từ được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, khi về Việt Nam do chưa được “nhiệt đới hóa” nên nếu không biết cách sử dụng thiết thị bếp cũng rất nhanh hỏng.
– Bếp từ Châu Âu có công suất lớn nên khi cấp điện cho bếp ta nên dùng dây có tiết diện lớn (tối thiểu phải bằng tiết diện dây của bếp). Không nên dùng phích điện, công tắc, ổ cắm nối dài cho bếp mà nên dùng aptomat từ 30A đến 40A để cấp điện cho bếp.
– Nguồn điện ở nước ta thấp hơn ở Châu Âu và không ổn định nên không nên bật bếp ở chế độ cực đại như chế độ Boot, Power… không bật bếp ở nấc cao nhất mà hãy bật dưới một hoặc hai nấc, đề phòng quá tải khi điện yếu sẽ dễ làm hỏng bếp.

– Khi đun nấu xong không được ngắt điện của bếp ngay mà nên đợi quạt gió dừng hẳn mới ngắt điện của bếp. Vì quạt làm nhiệm vụ tản nhiệt cho boad mach điện tử bên trong bếp, nếu quạt vẫn chạy có nghĩa là bếp vẫn đang trong quá trình làm mát linh kiện. Và nên vệ sinh định kỳ lỗ thông gió của quạt tản nhiệt.

– Khi không dùng bếp thì ta không nên đặt nồi trên bếp, phòng khi meo, chuột… chạy qua bếp sẽ tự bật, làm cháy xoong nồi..

– Đồ ăn lấy trong tủ lạnh ra không nên được đặt lên mặt bếp, vì khi đó sẽ làm mặt bếp lạnh và hấp hơi nước nhỏ xuống mạch điện làm hỏng bếp.

–  Tủ kệ bếp bên dưới đáy bếp phải thông thoáng để quạt bếp từ có thể hút gió tươi và làm mát bo mạch bếp, tránh hiện tượng bí hơi – gây quá nhiệt cho các linh kiện công suất khi bếp hoạt động trong thời gian dài.

Nếu khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ sửa bếp từ tại Đông Anh hoặc khi đun nấu bếp từ gia đình bạn xảy ra sự cố gì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết liên hệ: Trung Tâm Điện Tử 911

HOTLINE 0911.359.911 – 0911.935.911

Bài viết trước đó SỬA BẾP TỪ TẠI MỸ ĐÌNH